Wednesday, June 29, 2016

Thiết kế tinh xảo của dòng đàn Kawai ND 21

Đây là một dòng đàn piano cơ với thiết kế rất đẹp mang phong các kawai của Nhật với giá tiền chỉ 68 triệu đồng. Nhìn vào hình dáng thiết kế cũng như những tính năng nổi bật ta thấy đây là một siêu phẩm.Các đặc điểm nổi bật của của đàn piano Kawai ND 21   

* Bộ máy cơ nhanh, nhạy
- Đàn piano cơ Kawai ND 21 sơ hữu một bộ máy cơ cực nhạy Action Ultra-Responsive (Action Ultra-Responsive là bộ máy cơ độc quyền của hãng đàn piano Kawai). Nhờ đó ND 21 mang lại sự nhanh nhẹn của độ nãy phím và sự tinh tế của độ chạm phím đàn.- Đầu búa làm bằng 100% bằng nỉ len mang đến sự chạm phím tinh tế và âm thanh vượt trội.


- Nhằm hạn chế những rủi ro về sự thay đổi thời tiết, nhà sản xuất Kawai đã đột phá cho ra đời chất liệu ưu việt hơn ABS carbon thay thế một số chi tiết trong bộ máy cơ thưởng sử dụng vật liệu gỗ truyền thống.

*Bản cộng hưởng hoàn hảo

Bản cộng hưởng của đàn piano cơ Kawai ND 21 được làm từ gỗ vân sam rắn chắc (Nhà sản xuất của những thương hiệu đàn piano lớn lựa chọn loại gỗ này trên những cây đàn cao cấp), điều này làm cho quá trình truyền âm mạnh mẽ, âm sắc tròn và no.


Đây là điều tuyệt vời mà chỉ bạn có thể trải nghiệm trên những cây đàn Steinway & Sons cao cấp và giờ đây bạn có thể cảm nhận trên ND 21.


* Thiết kế sang trọng, chắc chắn

Khác với những nội thất của những cây đàn piano khác, Kawai ND 21 luôn mang lên mình những nội thất với những điểm nhấn sang trọng và quyến rủ. Nó mang một bảng soundboard màu đen tuyền với màu bạc kim loại từ pedal giúp ND 21 tôn lên được vẻ đẹp quý phái dù đó là không gian nào.


Bên cạnh đó với thiết kế bánh xe đôi giúp  ND 21 khá chắc chắn khi bạn di chuyển và nước sơn Kawai cao cấp giúp màu sơn Kawai ND 21 bền, chống trầy xước cao.
*Chiều cao và kích thước đàn piano phổ biến
Đàn piano cơ Kawai ND 21 có kích thước: 

+ Chiều cao: 121 cm 

+ Chiều rộng: 49 cm 

+ Chiều sâu: 149 cm

 + Khối lượng: 215 kg


Đây được xem là một kích thước phổ biến phù hợp với nhiều không gian.2. Giá đàn piano cơ Kawai ND 21 khá rẻ 


  Đàn piano cơ Kawai ND 21 có giá bán ra tại thị trường Việt Nam 68.000.000. Mức giá này được nhiều nhà chơi Piano chuyên nghiệp lâu năm đánh giá khá rẻ, nó chỉ bằng giá của những chiếc đàn piano cũ của thương hiệu khác như Yamaha. Giá đàn piano Kawai ND 21 được xem phù hợp với những người có thu nhập trung bình tại Việt Nam mà mong muốn sở hữu một cây đàn Piano mới thương hiệu Nhật Bản.


No comments:

Post a Comment