Thứ Tư, 11 tháng 11, 2015

Đàn piano cũ giá rẻ nhất tại TPHCM: giảm 20% giá bán lẻ

Là một trong những chương trình, sự kiện do Minh Thanh Piano thực hiện để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, chúng tôi quyết định giảm giá đặc biệt 20% giá bán lẻ các loại đàn piano cũ cho khách hàng trong dịp này, với tiêu chí: Bán đàn piano cũ giá rẻ nhất tại TPHCM.

Đàn piano cũ được đánh giá là một trong những mặt hàng "hot" nhất hiện nay, với hơn 70% người mua đàn piano để học lựa chọn mua đàn piano cũ giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Chính vì thế mà trong chuỗi sự kiện Minh Thanh Piano thực hiện để tôn vinh, tri ân quý thầy cô giáo trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 này, chúng tôi quyết định bán đàn piano cũ với mức giá đặc biệt nhất: giảm 20% giá bán lẻ thường ngày, cam kết: ĐÀN PIANO CŨ GIÁ RẺ NHẤT TẠI TPHCM, với chất lượng sản phẩm, chế độ hậu mãi vẫn được đảm bảo, cùng các model đàn piano được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất. 

1. Đàn piano cũ giá rẻ nhất tại TPHCM: Giảm 20% giá bán lẻ thường ngày. 

Từ ngày 10/11-20/11/2015, tất cả các sản phẩm đàn piano cũ đang có tại showroom Minh Thanh Piano sẽ được giảm giá 20% trên giá bán lẻ, và đây là mức giá áp dụng xuyên suốt cho tất cả các model đàn piano cũ đang có tại showroom Minh Thanh Piano trong khoảng thời gian nêu trên. 
dan piano cu gia re nhat tai tphcm
Giảm gía đặc biệt 20% các sản phẩm đàn piano cũ

Nhiều khách hàng lo lắng về chất lượng các sản phẩm đàn piano cũ giá rẻ này có thể do đã quá cũ hay là hàng đã qua tay nhiều người nên có giá rẻ bất ngờ như vậy... Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể an tâm vì bất kỳ khách hàng nào khi mua đàn piano cũ tại Minh Thanh Piano đều được cung cấp chứng từ CO, CQ đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, cũng như với uy tín hơn 20 năm trong lĩnh vực kinh doanh nhạc cụ, những sản phẩm đàn piano cũ tại Minh Thanh Piano luôn nhận được đánh giá cao từ khách hàng tìm mua đàn piano cũ trên cả nước. 
Đặc biệt trong đợt khuyến mãi lần này, có rất nhiều model đàn piano cũ được nhiều khách hàng tìm mua trong nhiều năm qua như: Yamaha U1, U2, U3, Kawai BL51, BL61, BL71... tại showroom công ty chúng tôi. Bạn không chỉ có cơ hội mua đàn piano cũ giá rẻ nhất tại TPHCM mà còn có thể sở hữu những cây đàn chất lượng cao, đáng tin cậy. 

2. Đàn piano cũ giá rẻ nhất tại TPHCM: Giá giảm mạnh-Chế độ hậu mãi không đổi

Nhiều trường hợp người bán hạ giá thành sản phẩm, nhưng lại cắt giảm các chế độ hậu mãi, bảo hành hay chăm sóc khách hàng, và khi đó người mua phải "mua" các dịch vụ cộng thêm này, thành ra cũng "huề vốn", không thay đổi mức giá là bao. Tuy nhiên đây là điều hoàn toàn không có tại Minh Thanh Piano. 
chung nhan ky thuat vien piano kawai
Chứng nhận khóa đào tạo kỹ thuật viên piano của hãng Kawai cho nhân viên kỹ thuật Cty Minh Thanh
Trong chương trình: Bán đàn piano cũ giá rẻ nhất tại TPHCM, giảm 20% giá bán lẻ lần này, chúng tôi vẫn giữ nguyên chế độ bảo hành, bảo trì, chăm sóc cây đàn piano của quý khách hàng 5 năm như bình thường, bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng của các sản phẩm này và các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của công ty sẽ đảm bảo cho cây đàn piano của bạn luôn ở trong tình trạng tốt nhất khi sử dụng. 
Để có thể lựa chọn được những cây đàn piano cũ giá rẻ, model mà bạn yêu thích trong dịp khuyến mãi lần này, đến trực tiếp showroom Minh Thanh Piano: 369 Điện Biên Phủ, P.4, Q.3, Tp.Hồ Chí Minh hoặc liên hệ đặt hàng qua hotline: 0949.076.789 để tránh tình trạng không còn model mà bạn ưa thích.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét