GIỚI THIỆU

 Giới Thiệu về công ty Minh Thanh P.I.A.N.O

 1. Sơ Lược

Rất nhiều nghiên cứu cho thấy hiệu quả của âm nhạc đối với sự phát triển trí não của trẻ theo chiều hướng tích cực ngay cả khi còn trong bụng mẹ. Việc luyện tập những kỹ năng âm nhạc sẽ nâng cao tính kỷ luật trong mỗi con người. Sự hài hòa nhịp nhàng thanh điệu trong âm nhạc giúp tâm hồn thăng hoa, giải tỏa căng thẳng. Hơn thế nữa, âm nhạc giúp phát huy khả năng tưởng tượng, mở rộng trí liên tưởng và tăng cường trí nhớ - đó là ba yếu tố chính của trí thông minh.
Nắm bắt được những tinh hoa ấy, Piano Minh Thanh mở Trường Suối Nhạc Quang Trung nhằm đem lại những kiến thức từ sơ khởi đến chuyên sâu, tạo cơ hội phát triển cho những bạn đam mê âm nhạc gần xa. Với đội ngũ giáo viên ưu tú, nhiệt tình, chuyên cần của Trường, chúng tôi luôn không ngừng, cải tiến và phát triển.
Bên cạnh hoạt động giáo dục, Minh Thanh PIANO chuyên kinh doanh:
  • Các loại nhạc cụ: đàn piano brandnew, đàn piano secondhand, piano điện, keyboard, organ nhà thờ, guitar, harmonica, violin,…
  • Âm thanh: loa, ampli, micro, bộ xử lí âm thanh, xử lí tín hiệu, ..
  • Ánh sáng
Phục vụ cho nhu cầu học tập, giải trí, biểu diễn chuyên nghiệp cũng như trong các chương trình văn nghệ, biểu diễn, nghi lễ tôn giáo khác.

2. Logo và Slogan


LOGO MINH THANH 
Logo Minh Thanh P.I.A.N.O

"Đánh thức và phát triển tình yêu âm nhạc"

là slogan của Minh Thanh P.I.A.N.O

3. Hệ thống sản phẩm: là nhà phân phối chính thức cho các nhãn hiệu nổi tiếng

Minh Thanh P.I.A.N.O tự hào là công ty phục vụ khách hàng ở đầy đủ tất cả các lĩnh vực âm nhạc bao gồm học nhạc, biểu diễn, nghiên cứu chuyênsâu, phòng thu âm nhạc, ... với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới
SteinwayBostonEssex Kawai ritmuller lazercasiorolandsoundking Suzukitakamine

No comments:

Post a Comment