Thứ Ba, 30 tháng 8, 2016

Top 5 cây đàn guitar classic giá dưới 5 triệu

Các bạn trẻ ngày nay rất thích học đàn guitar và thường chơi đàn trên các cây đàn guitar classic. Đối với nhiều bạn sinh viên đều có nhu cầu mua cho mình một chiếc đàn guitar classic giá rẻ. Sau đây chúng tôi giới thiệu 5 cây đàn guitar có giá khá rẻ dưới 5 triệu cho bạn lựa chọn.

Chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn top 5 đàn guitar classic ngoại nhập có âm thanh cực chất dưới 5 triệu từ những thương hiệu đàn guitar nổi tiếng trên thế giới nhưguitar Fender, guitar Takamine, guitar Chateau. Những cây đàn guitar này được đánh giá có âm thanh hay, kiểu dáng bắt mắt phù hợp với những bạn đang học đàn cũng như để biểu diễn. Hoặc bạn có thể xem thêm thêm toàn bộ đàn guitar tại Danh mục đàn guitar giá rẻ.


1. Đàn guitar Classic Takamine D30 – đàn guitar Classic giá 3 triệuTakamine là một trong những thương hiệu khá nổi tiếng trên thế giới, đến từ đất nước mặt trời mọc – Nhật Bản. Được thành lập vào năm 1968 và tính đến bây giờ, họ đã có trên 50 kinh nghiệm trong ngành sản xuất guitar. Điều này đã khẳng đỉnh giá trị chất lượng và sự tính nhiệm của người tiêu dùng trên thế giới.
Đàn guitar Takamine D30 có giá bán lẻ 3.000.000 vnd


Nếu bạn đang phân vân lựa chọn đàn guitar Classic với tầm giá 3 triệu thì Đàn guitar Classic Takamine D30 là một gợi ý. Takamine D30 được thiết kế chuyên nghiệp cho học viên và việc giải trí, được làm từ những loại gỗ chất lượng như gỗ Mahogany, Rosewood và dây đàn sử dụng D'Addario Pro Arte sẽ đem đến cho bạn một âm thanh ấm áp và trầm lắng.


2. Đàn guitar Chateau C08-C10 - đàn guitar Classic giá rẻ dưới 2 triệu.Với mức giá khoảng dưới 2 triệu đồng, chắc nhiều bạn nghĩ sẽ khó mua được cây đàn guitar ngoại nhập nào với giá rẻ bèo đó. Tuy nhiên sự thật lại khác hẳn điều mà bạn nghĩ.Đàn guitar Classic Chateau C08-C10 là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn mới tập chơi guitar theo phong cách classic muốn tìm kiếm một cây đàn guitar giá rẻ dưới 2 triệu thương hiệu nước ngoài. Chateau là một thương hiệu đến từ Pháp, có tầm giá trung bình phù hợp với thu nhập tại Việt Nam nhất là các bạn học sinh, sinh viên đam mê bộ môn guitar.


Đàn guitar Classic Chateau C08-C10 có giá thành rẻ phù hợp cho các bạn học sinh, sinh viên.


Hiện tại công ty Minh Thanh Piano đang có chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn với đàn guitar Chateau. Giảm 10% khi mua guitar Chateau C08-C10 và tặng kèm bao da.


3. Đàn guitar Classic Fender GC1 & GC1 NAT – đàn guitar Classic dưới 4 triệuNếu như chịu chi thêm một khoảng kinh phí, bạn sẽ có ngay những sản phẩm đàn guitar classic chất lượng của thương hiệu Fender. Thương hiệu này khá nổi tiếng trên thế giới và khá quen thuộc với những người tiêu dùng Việt Nam.Với ngân sách khoảng dưới 4 triệu đồng thì bạn có thể tham khảo 2 model đàn guitar Classic Fender sau:Đàn guitar Classic Fender GC1 NAT giá bán lẻ 3.900.000. 

Và đàn guitar Classic Fender GC1 BLK giá bán lẻ 3.700.000 vnd


4. Đàn guitar Classic Fender MC-1 3/4 – Đàn guitar Classic dưới 5 triệuCuối cùng nếu bạn bỏ ra khoảng 4.095.000 vnd bạn sẽ sở hữu ngay một cây đàn guitar Classic chất lượng cũng như có thiết kế kiểu dáng khá đẹp và đó chính là đàn guitar Classic Fender MC-1 ¾. Đây là cây đàn classic có kiểu dáng mini, thuận lợi và sẽ rất linh hoạt trong việc di chuyển.


Đàn guitar Classic Fender MC-1 3/4 giá 4.095.000 VND


Tuy có kiểu dáng thiết kế mini nhưng không phải vì thế âm thanh của chúng thua những cây đàn lớn. Fender MC-1 ¾ có âm thanh ngang bằng những cây đàn đắt tiền kiểu lớn và nó sẽ là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn với số tiền dưới 5 triệu với một cây đàn guitar thương hiệu ngoại nhập.Xem thêm tại : http://pianominhthanh.vn/tu-van-kien-thuc-dan-guitar/top-5-dan-guitar-classic-ngoai-nhap-am-thanh-cuc-chat-duoi-5-trieu-1019.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét