Thứ Tư, 27 tháng 4, 2016

Casio CTK - 4400 đàn organ giá rẻ dành cho người mới học


Đàn Organ Casio CTK-4400 là một trong những model dành cho những người mới học đàn, nó có đầy đủ những chức năng hỗ trợ người mới học.


Những model đàn organ giá rẻ luôn là mục tiêu hướng đến cho những người mới bắt đầu học đàn. Hôm nay, Minh Thanh PIANO xin giới thiệu đến quý khách hàng thân yêu model đàn organ Casio CTK-4400. Xin mách nhỏ cho bạn bí mật “Đây là một trong những model đàn organ giá rẻ được bán ra nhiều nhất tại cửa hàng Minh Thanh PIANO trong năm vừa qua”.

Casio CTK - 4400 đàn organ giá rẻ

Đàn organ Casio CTK 4400 giá rẻ

Đối với những người hoặc trẻ em mới học đàn, nếu không có nhu cầu cao về những tính năng cao cấp, chỉ cần một cây đàn đáp ứng những tính năng học organ sơ cấp và trung cấp mà giá tiền vừa phải thì model CTK 4400 là sự lựa chọn thích hợp nhất.

1. Chức năng tập đàn cho người mới học

- Tập đàn theo từng bước: Để nắm vững một bản nhạc, tốt nhất là ngắt nó thành các đoạn ngắn, nắm vững từng đoạn, và sau đó ghép các đoạn lại với nhau. Tập đàn theo từng bước làm chính xác như vậy, cung cấp sự hỗ trợ mà bạn cần để cải thiện việc chơi đàn của bạn.

+ Bước 1: Lắng nghe bản nhạc qua loa của đàn.

+ Bước 2: Tập luyện

+ Bước 3: Nhớ
- Đánh giá phần biểu diễn: Điểm tập đàn của bạn xuất hiện trên màn hình hiển thị.
-Hướng dẫn ngón đàn bằng giọng nói: Nếu bàn phím nhận thấy bạn đang có vấn đề, nó sẽ giúp bạn bằng cách gọi ra số ngón đàn bằng giọng nói mô phỏng.
- Lựa chọn phần tập đàn (tay phải, tay trái, cả hai tay)
- Phát triển bài hát
- Bộ ghi và các đặc điểm máy nhịp giúp hỗ trợ cho việc học

2.So sánh đàn organ Casio CTK-3400 với CTK-4400

Trước đây model CTK 3400 từng chuyên dành cho người mới học đàn và được đa số phụ huynh mua về cho con học thì nay Casio cải tiến model mới, đó là CTK 4400. Đây là model thay thế cho CTK 3400 nên sẽ có những tính năng cơ bản chất lượng cao hơn và đặc biệt hơn so với model tiền nhiệm. Sau đây là một số tính năng nổi bật của CTK 3400 với CTK 4400.

Tính năngCTK 3400CTK 4400
Công suât loa2W x 22.5W x 2
Màn hìnhNhỏ, Không có đènLớn, Có đèn LED
Âm sắc200600
Nhịp điệu128180
Cảm ứng phím2 mức3 mức
Chỉnh tiếng và điệuKhó khănDễ dàng
Hướng dẫn hợp âmkhông
bè tự độngkhông12 kiểu
Chức năng reverbkhông
Music Presetkhông

Với những tính năng vượt trội hơn so với CTK 3400. Đàn Organ Casio CTK 4400 sẽ mang đến cho các em sự trải nghiệm mới và với thiết kế giao diện dễ sử dụng, chắc chắn sẽ giúp người bắt đầu học tiến xa trên cây đàn này.

3. Những tính năng nổi bật trên đàn organ Casio CTK 4400


- Nguồn âm thanh AHL
- Phím đàn dạng hộp, kiểm phím đàn piano acoustic và phản hồi trên mỗi lần chạm phím
 - Chơi đàn mô phỏng hiệu ứng âm thanh của phòng hòa nhạc và tạo ra hồi âm truyền cảm giác như bạn đang ở đó.
- Lưu trữ 152 bài nhạc với chức năng hướng dẫn 3 bước tự học giúp bạn học và luyện tập dễ dàng hơn.
- Chức năng Sách hợp âm giúp bạn tra cứu những hợp âm mà bạn không biết cách bấm trên bàn phím
- Lưu trữ cài đặt sẵn (8 banks x 4) giúp bạn dễ dàng thay đổi các thông số trong lúc học tập, biểu diễn.
- Lấy mẫu âm thanh giúp bạn thu lại những âm thanh vui nhộn và chơi lại trên đàn.
- Chức năng thu âm giúp bạn thu lại những đoạn nhạc bạn đàn và phát lại để thưởng thức (tối đa 5 bài)
- Chức năng chồng/ chia tiếng giúp bài luyện tập, biểu diễn của bạn thêm phong phú và hay hơn.
- Bật chế độ phát lại của máy nghe nhạc cầm tay được nối với giắc cắm AUDIO IN (CỔNG ÂM THANH VÀO) để lấy mẫu các âm thanh, đoản khúc nhạc và những âm thanh khác khi phát lại

4. Casio CTK-4400 - đàn organ giá rẻ, phù hợp cho người mới học.

Với những chức năng nổi bật trình bày ở trên chắc hẳn mọi người sẽ tò mò về mức giá bán lẻ của đàn Organ Casio CTK-4400. CTK-4400 có giá bán lẻ khoảng trên dưới trêm dưới 5 triệu tùy vào từng đơn vị cung cấp. Đây là mức giá có thể nói rất tốt cho một cây đàn organ giá rẻ với đầy đủ chức năng cho người học.

Nếu tính tỉ lệ âm sắc + điệu nhạc/giá thì có lẽ Casio CTK 4400 là chiếc keyboard vô địch trong số các sản phẩm nhạc cụ chính hãng tại Việt Nam. Thường thì bạn phải bỏ ra ít nhất 6 triệu đồng hoặc hơn cho chiếc đàn organ trung bình 600 âm sắc và 180 điệu nhạc nhưng chỉ với 4.780.000 đồng, bạn có thể sở hữu ngay 600 âm sắc và 180 điệu nhạc phù hợp với tất cả mọi thể loại âm nhạc thông dụng trên thế giới.

 Ngoài ra, 152 bài nhạc với chức năng hướng dẫn 3 bước tự học giúp bạn học và luyện tập dễ dàng hơn. Casio CTK 4400 cho người chơi cảm giác tươi mới hơn so với hàng loạt những người anh em mà Casio chế tạo từ năm 2014. Bên cạnh đó mỗi sản phẩm Casio thường có 2 năm bảo hành, điều này sẽ giúp bạn yên tâm sử dụng.

>> Nếu như bạn cần thêm những thông tin tư vấn từ model CTK-4400 hay đặt mua sản phẩm thì hãy liên hệ chúng tôi qua hotline 0949.076.789.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét