Thứ Ba, 29 tháng 3, 2016

Nên mua đàn organ giá rẻ nào cho bé?


 Các bậc phụ huynh thường lựa chọn đàn organ giá rẻ khi cho bé bắt đầu với âm nhạc. Vậy nên lựa chọn model nào vừa thích hợp cho việc học của bé lại vừa giúp các bạn có một khoản đầu tư thông minh ban đầu.Một trong những thử thách đầu tiên khi các bậc phụ huynh cho trẻ học đàn organ đó là lựa chọn một cây đàn phù hợp. Ngoài việc lựa chọn thương hiệu, loại đàn, tính năng thì giá tiền cũng là một vấn đề mà phụ huynh thường hay đề cập đến trong việc mua đàn organ khi gọi điện đến bộ phận tư vấn viên từ công ty Minh Thanh PIANO. 


Vậy nên lựa chọn đàn organ giá rẻ nào cho trẻ khi mới bắt đầu học đàn mà vẫn đảm bảo những tính năng cần thiết? 

1.Thương hiệu đàn organ giá rẻ


Có rất nhiều thương hiệu đàn organ nổi tiếng được bán tại Việt Nam như Roland, Kawai, Korg, Yamaha, ... Và khi nhắc đến thương hiệu đàn organ giá rẻ thì chúng ta không thể không nhắc đến  thương hiệu khá nổi tiếng đó là Casio. Đàn organ Casio là một thương hiệu của Nhật Bản, được thị trường Việt Nam và trên thế giới lựa chọn trong việc giảng dạy và hệ thống giáo dục. 

Nên mua đàn organ giá rẻ nào cho bé?Sở dĩ đàn organ Casio được nhiều người lựa chọn vì hãng này đã đánh trúng nhu cầu của người sử dụng. CASIO là một công ty điện gia dụng của Nhật với sản phẩm gồm máy tính, đàn piano điện, đồng hồ và máy quay phim. Sản phẩm của công ty hướng đến là học sinh và các em nhỏ, bởi chúng rất dễ sử dụng. Hàng loạt model organ Casio tung ra thị trường được tung ra thị trường dành riêng cho những người mới tập chơi, có tính năng hỗ trợ người học và hơn thế nữa là nó có giá thành rẻ.


2. Lựa chọn đàn organ giá rẻ có đảm bảo chất lượng không?


Khi các bậc phụ huynh lựa chọn đàn organ giá rẻ thường có những vấn đề bâng khoan về chất lượng của cây đàn. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn những cây đàn organ Casio mới thì bạn yên tâm về vấn đề chất lượng. Với thời gian bảo hành lên đến 24 tháng so với 12 tháng của các thương hiệu khác, thì người dụng yên tâm về chất lượng của organ Casio. 
 
Đàn organ Casio có thời gian bảo hành lên đến 24 tháng cho bạn yên tâm sử dụng


 Cần nói thêm, với gần 60 năm ra đời và phát triển Casio luôn tâm nhiệm rằng “Nếu đó không là cội nguồn, và 3 phương châm cốt lõi trong Casio và giúp Casio có chỗ đứng hiện nay đó là: Thứ nhất: Sự Tín Nhiệm - sản phẩm của CASIO có chất lượng cao, giá trị tốt và rất ít khi hư hỏng.Thứ hai, Sự Cải Tiến - cả về mặt công nghệ và chức năng. Thứ ba, Dễ Tiếp Cận - sản phẩm CASIO luôn tiện dụng, đó là lý do cho sự phổ biến rộng rãi của sản phẩm trong giới học sinh.

Tóm lại: Khi lựa chọn đàn organ Casio thì bạn yên tâm về chất lượng và sử dụng an tâm.


3.Những tính năng cần khi mua đàn organ giá rẻ cho bé


Khi lựa chọn đàn organ cho bé, bạn không nên lựa chọn những model có nhiều tính năng mở rộng hay nâng cao, bởi vì bé chưa cần dùng đến những tính năng đó. Một cây đàn organ có những tính năng cơ bản sau đây là đủ cho bé:

- Bàn phím: 61 phím

- Cảm ứng phím tốt

- Nên hỗ trợ chạy bằng cả pin và điện

- Có tích hợp máy đếm nhịp

- Có bàn đạp

- Chế độ tự động tắt khi không sử dụng (tiết kiệm điện)

- Nên có chức năng ghi âm.

- Kết nối tai nghe để giúp cho việc tập luyện, học tập không ảnh hưởng đến người xung quanh.

- Kết nối USB, thẻ nhớ.


4. Organ Casio CTK-1250 – ươm mầm âm nhạc.


Đàn organ Casio CTK – 1250 có  thiết kế gọn nhẹ, chức năng cơ bản, hệ thống bền bĩ. Đây là cây đàn organ dành riêng cho việc luyện, sự khởi đầu học organ bền vững và được dùng nhiều trong trường học, lớp nhạc.
 
Organ Casio CTK-1250 – ươm mầm âm nhạcMột số thông tin kỹ thuật đàn organ Casio CTK-1250:

- Bàn phím: 61 phím

- Phức điệu tối đa: 12

- Âm sắc: 100 âm cài sẵn

- Giai điệu/Mẫu: 100 nhịp điệu cài sẵn

- Đệm nhạc tự động

- Chức năng tập đàn: Phần bật/tắt (Phần bài tập: tay trái/tay phải)

- Có cổng kết nối tai nghe.

- Màn hình dễ đọc (LCD)

- Trọng lượng: 3,3 kg


Hy vọng bài viết “Nên mua đàn organ giá rẻ nào cho bé? sẽ giúp các bậc phụ huynh dễ dàng lựa chọn cho bé được model đàn organ chất lượng. Nếu như bạn có những vấn đề thắc mắc về việc chọn mua đàn organ hay cần những tư vấn về nhạc cụ xin hãy liên hệ cho chúng tôi qua hotline: 0949.076.789.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét