Thứ Bảy, 31 tháng 10, 2015

Đàn piano cũ giá rẻ tại Minh Thanh Piano

Bạn đam mê đàn piano và có nhu cầu tìm mua đàn piano cũ để phục vụ cho nhu cầu học tập, giải trí với đàn piano của mình? Minh Thanh Piano sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy để bạn đặt niềm tin mua đàn piano cũ giá rẻ, với chất lượng và chế độ hậu mãi tốt nhất. 

Thực tế hiện nay cho thấy, gần như 70-80% người chơi piano sử dụng đàn piano cũ, không chỉ với những người mới học đàn piano mà cả những người chơi đàn lâu năm cũng lựa chọn mua đàn piano cũ để sử dụng. Điều này kéo theo rất nhiều cửa hàng kinh doanh đàn piano cũ "mọc lên" tại Tp.HCM cũng như nhiều tỉnh thành trên toàn quốc, khiến khách hàng khó khăn trong việc tìm mua đàn piano cũ giá rẻ nhưng phải là một đơn vị kinh doanh "CÓ TÂM & CÓ TẦM". Nếu như bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn địa chỉ mua đàn piano cũ giá rẻ với chất lượng đảm bảo cùng chế độ hậu mãi tốt, thì Minh Thanh Piano sẽ là nơi bạn nên tham khảo và hoàn toàn an tâm khi đặt niềm tin, lựa chọn. 
dan piano cu gia re
Đàn piano cũ giá rẻ là giải pháp dành cho đam mê piano hiện nay

I. Minh Thanh Piano-Sự lựa chọn mua đàn piano cũ giá rẻ đáng tin cậy

Với hơn 20 năm hình thành và phát triển cho đến ngày hôm nay, đặc biệt với lĩnh vực chủ lực đó là đàn piano cũ và đàn piano mới, Minh Thanh Piano tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh đàn piano cũ giá rẻ, giúp những người đam mê đàn piano mua được nhạc cụ mình yêu thích trong tầm giá hợp lý và khả năng cho phép của bản thân. 
Những sản phẩm đàn piano cũ giá rẻ tại công ty luôn được cập nhật từ 2-3 lần/tháng, sẽ mang lại cho người mua đàn những sự lựa chọn đa dạng,  tùy theo nhu cầu và khả năng kinh phí để có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất với bản thân. 

II. Giải quyết tất cả lo lắng của khách hàng khi mua đàn piano cũ

Đầu tư giá trị tương đối cao cho một sản phẩm đã qua sử dụng là đàn piano cũ giá rẻ thì chắc chắn không thể nào tránh được những suy nghĩ, lo lắng về chất lượng sản phẩm hay về chế độ bảo hành, chăm sóc hoặc có thể là băn khoăn không biết mình đã mua đúng hàng chính hãng hay chưa, hay mức giá mua đã bị "hớ"... Những lo lắng này của bạn hoàn toàn được giải đáp khi mua đàn piano cũ giá rẻ tại Minh Thanh Piano, thông qua những cam kết mà chúng tôi dành cho khách hàng:
  • Cung cấp đầy đủ CO, CQ... về nguồn gốc xuất xứ đàn piano cũ, dù là dự án hay bán lẻ. 
  • Chế độ bảo hành, bảo trì đàn piano cũ 5 năm, đảm bảo cho cây đàn piano cũ của bạn luôn trong tình trạng tốt nhất khi sử dụng.
  • Kỹ thuật viên piano được đào tạo, tập huấn ở Nhật Bản bởi hãng piano Kawai danh tiếng.
ban dan piano cu gia re
Đàn piano cũ giá rẻ nhưng chất lượng "không hề rẻ" tại Minh Thanh PIANO

III. Đàn piano cũ giá rẻ cạnh tranh nhất

Chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mãi, ưu đãi độc đáo không chỉ về mức giá sản phẩm mà còn tặng những khóa học đàn piano chất lượng cao tại trường Suối Nhạc Quang Trung dành cho con em bạn khi chưa tìm ra địa chỉ học nhạc tin cậy cho con cái mình. 
Đặc biệt hơn, bạn còn có thể mua đàn piano cũ giá rẻ và được trả góp với lãi suất 0%, không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào ngoài giá trị cây đàn và trả dài hạn. Bạn sẽ sở hữu ngay cây đàn piano cũ giá rẻ mà chỉ cần thanh toán trước 30% giá trị cây đàn. Đây là một chương trình ưu đãi đặc biệt, duy nhất đối với các mặt hàng đàn piano cũ hiện nay mà Minh Thanh Piano muốn dành cho khách hàng của mình. 
Vì vậy bạn có thể hoàn toàn an tâm về mức giá của cây đàn piano cũ mà bạn mua được luôn rẻ và cạnh tranh nhất thị trường hiện nay, và có thể trả dài hạn mà không mất bất kỳ khoản phí hay mức lãi suất nào, chỉ trả đúng giá trị đàn piano như các chương trình trả góp trên thị trường hiện nay. 
Để tham khảo các model đàn piano cũ giá rẻ cập nhật mới hàng tuần tại Minh Thanh Piano, cũng như thông tin chi tiết chương trình ưu đãi mua đàn piano cũ giá rẻ lãi suất 0%, liên hệ hotline: 0949.076.789

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét